Giày bóng đá Nike Vapor – Chúng có phải là giày bóng đá tốt nhất không?

Mua một đôi giày bóng đá / giày bóng đá hoặc giày đá bóng không còn đơn giản như trước đây. Với những tiến bộ của công nghệ trong trò chơi nói chung, giày hoặc dép bóng đá như một số người có thể gọi chúng là một phần quan trọng của trò chơi và có một đôi chân tốt nhất của bạn là điều tối quan trọng để chơi tốt thông qua sự tự tin.

Giờ đây, một trong những ứng cử viên hàng đầu trong thị trường giày bóng đá dĩ nhiên là NIKE, và với sức mạnh của họ là Giày Nike Vapor, nhưng liệu dòng sản phẩm Giày bóng đá Nike Vapor hàng đầu của họ có phải là loại giày tốt nhất trên thị trường?

Nếu bạn là một cầu thủ quan tâm đến bóng đá thì bạn biết tất cả về hơi Nike. Có thể là do mua giày bóng đá trước đó hoặc từ việc chứng kiến ​​những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Didier Drogba cùng họ thắp sáng những ngọn cỏ trên khắp châu Âu. Vì vậy, khi họ nổi tiếng trong số các ngôi sao, họ phải là bóng đá trực tiếp người giỏi nhất, phải không?

Chà, Nike thực sự giữ danh hiệu thực sự sản xuất giày bóng đá nhẹ nhất từ ​​trước đến nay, với Nike Vapor Superfly nhưng gần đây họ đã bị giám sát chặt chẽ với một trong số chúng đã xé toạc chân Didier Drogba trong trò chơi. Vì vậy, mặc dù giày hơi giữ danh hiệu là nhẹ nhất, nhưng chúng có những điểm yếu!

Tất nhiên, chúng được chế tạo với nhãn quan hàng đầu về SPEED nhưng có những loại ủng khác trên thị trường có thể sánh ngang với giày bóng đá hơi của Nike, vì vậy nói rằng chúng là tốt nhất sẽ là một tuyên bố mù quáng. Họ nắm giữ những tiến bộ công nghệ của riêng họ và có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo dẫn đầu đội bóng, họ đáng để xem lại lần thứ hai khi mua sắm giày bóng đá cho chính mình!